Cho thuê ca sĩ đám cưới tại Hà Nội

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, chúng ta luôn muốn có một đám cưới hạnh phúc đầy ắp tiếng cười. Ngoài trang khí không gian thật đẹp, thức ăn ngon, Mc dẫn chương trình chuyên nghiệp thì không thể thiếu những giọng ca mang lại những tiếng hát góp phần náo nhiệt cho đám cưới của bạn. Hiểu được điều đó trung tâm tổ chức sự kiện Minh Phương media chúng tôi có dịch vụ cho thuê ca sĩ hát đám cưới, một sự kiện quan trọng trong đời.

Dịch vụ cho thuê ca sĩ hát đám cưới của chúng tôi với đội ngũ ca sĩ trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, phong phú về các dòng nhạc, và cho thuê ca sĩ nổi tiếng hát đám cưới, với giới văn nghệ sĩ trong nước cũng như nước ngoài.

Đội ngũ ca sĩ của chúng tôi luôn tận tâm với nghề, luôn hết mình với công việc. Ca sĩ sẽ mang đến cho tiệc cưới của bạn những bản nhạc du dương làm cho không khí trở nên sôi động và hạnh phúc hơn.

Đám cưới – sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, hiểu được điều đó Trung tâm tổ chức sự kiện Minh Phương media chúng tôi luôn mang đến cho các bạn dịch vụ cho thuê ca sĩ hoàn hảo, chất lượng trên cả tuyệt vời.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 084.209.6789 – 0917.300.899

Email: hoanghasukien@gmail.com

hoặc: minhphuong.sukien@gmail.com

ĐC: 225 CT5B – xa la – Hà Đông – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *