Cho thuê MC đám cưới tại Hà Nội

Dịch vụ MC đám cưới của trung tâm tổ chức sự kiện Minh Phương media bạn sẽ có một không khí đám cưới ngoài mong đợi .Dịch vụ cho thuê MC đám cưới được đào tạo chuyên nghiệp , dẫn lưu loát, kinh nghiệm nhiều năm tại các nhà hàng khách sạn tại Hà Nội với chi phí hợp lý cho các gia đình có nhu cầu tổ chức đám cưới.

Một đám cưới hạnh phúc, vui vẻ ngoài cô dâu chú rể và khách mời thì không thể thiếu MC đám cưới.  Với lối dẫn dắt khéo léo của mình MC đám cưới sẽ tạo được dấu ấn và làm cho đám cưới đáng nhớ hơn .

MC đám cưới là ai ? 

MC được viết tắt từ Master of Ceremonies nghĩa là người dẫn chương trình và là một nghiệp vụ thuộc về lĩnh vực nghệ thuật. Ngòai yếu tố ngoại hình và khả năng ăn nói thì kiến thức rộng ,vốn từ phong phú và cái “duyên” trên sân khấu cũng là những điều tối quan trọng đối với sự thành công của một MC thì hiểu biết rộng vốn từ phong phú sẽ giúp MC ứng phó được những tình huống bất ngờ không có trong kịch bản tránh được những cảm giác nhàm chán cho khán giả  khi nhắc đến người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ đến họ là những người có tài hoạt bát tự tin trước công chúng có kiến thức rộng khôi hài,thanh lịch.

Chọn MC đám cưới cho phù hợp 

Lựa chọn trong số bạn bè của mình có khả  năng giao tiếp linh hoạt trước đám đông hay từng tham gia dẫn chương trình cho các hoạt động đoàn trường cũng là lựa chọn thú vị. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều, đó là đặc điểm khách mời của tiệc cưới, thường bao gồm cả bạn bè cũng như đồng nghiệp của bố mẹ hai bên nên lối dẫn dắt hay những chiêu pha trò quen thuộc của giới trẻ cần có sự hạn chế nếu không muốn bị đánh giá thiếu tôn trọng người lớn tuổi. Hay những MC tại nhà hàng theo gói hợp đồng có sẵn , nhưng nhược điểm của các MC này là sẽ bị rập khuôn, các đám cưới đều có lối dẫn giống nhau nên các khách mời sẽ không để tâm chú ý đến lời nói của MC.

Với dịch vụ cho thuê MC đám cưới của trung tâm tổ chức sự kiện media luôn có nhiều MC chuyên nghiệp, linh hoạt trong từng hoàn cảnh và đám cưới. Với số lượng MC dồi dào thì đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn để thuê mc đám cưới cho hôn lễ của mình mà không sợ bị trùng lịch hay chờ đợi lâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đường dây nóng: 084.209.6789 – 0917.300.899

Trang web: http://tochucsukienmedia.com

Email: hoanghasukien@gmail.com

Hoặc : minhphuong.sukien@gmail.com

ĐC : 225 CT5B – xa la – Hà Đông – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *