Cho thuê MC sinh nhật tại Hà Nội

Trong các bữa tiệc sinh nhật ngoài việc trang trí sinh sao cho đẹp, thức ăn ngon thì việc tổ chức sinh nật phải mang nhiều yếu tố vui vẻ và hài hước, và một trong những cách để làm cho buổi tiệc của bạn trở nên vui nhộn và hài hước đầy tiếng cười đó là thuê chú hề hoạt náo kiêm MC của chương trình. Trung tâm tổ chức sự kiện Minh Phương media luôn cung cấp các MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Không chỉ cho thuê MC đám cưới, MC sự kiện mà chúng tôi còn cho thuê Mc sinh nhật.

Mc sinh nhật không chỉ có tài ăn nói khéo léo mà còn cần sự hóm hỉnh hài hước đem lại những tiếng cho buổi sinh nhật thêm phần vui vẻ náo nhiệt hơn. Mc sẽ có nhiệm vụ điều hành các nghi thức của buổi lễ như: mời gia đình bé lên sân khấu, mời đại diện gia đình phát biểu, giúp bé và gia đình thực hiện nghi thức thiêng liêng là thổi nến và cắt bánh kem, sau đó là hát mừng và chúc mừng sinh nhật khuấy động sân khấu, phần quan trọng nhất của một Mc sinh nhật đó là tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé đến khi buổi tiệc kết thúc, đặc biệt là sau mỗi trò chơi các bé thắng cuộc sẽ được chú hề tặng cho những phần quà là những món đồ chơi ngộ nghĩnh làm kỷ niệm.

Trò chơi mà các MC mang lại cho các bé những trò chơi vận động rèn luyện cho các bé tính tập thể, tinh thần tự giác, khả năng nhanh nhen hoạt bát trên sân khấu. còn những câu đố vui tươi của chú hề sẽ giúp các bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích, nên các bậc phụ huynh cứ yên tâm mà giao các bé cho các chú hề hoạt náo đáng yêu. Sau chương trình chú hề hoạt náo dễ thương củng sẽ chụp hình chung với các bé tại buổi tiệc.

Tổ chức sự kiện Minh Phương media rất hân hạnh được mang đến cho các bạn Mc hài hước hóm hỉnh để cho bữa tiệc sịnh nhật của bạn thành công tốt đẹp để cho những tình cảm gởi gắm của bạn dành cho các bé được trọn vẹn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn, đem đến những buổi tiệc của các bạn những chú hề hoạt náo tốt nhất, vui vẻ nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 084.209.6789 hoặc 0917.300.899

Email: hoanghasukien2gmail.com

hoặc: minhphuong.sukien@gmail.com

ĐC: 225 CT5B – xa la – Tân triều – Thanh trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *