Cho thuê MC sự kiện Hà Nội

Trong bất kỳ một sự kiện dù lớn hay nhỏ, một sự kiện trọng đại của công ty, doanh nghiệp hay những buổi liên hoan đơn giản có người dẫn dắt mọi người chuẩn bị công việc, chương trình cần tổ chức như thế nào ? MC (Master of Ceremonies) đóng vai trò dẫn dắt chương trình, giới thiệu chương trình làm cho buổi tiệc trở nên trang trọng, chuyên nghiệp và có hệ thống. MC chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các sự kiện và việc thuê MC sự kiện chuyên nghiệp cũng luôn được các công ty quan tâm.

Cho thuê MC sự kiện Hà Nội

1. Vai trò của người dẫn chương trình, MC sự kiện

Để một chương trình thành công diễn ra theo đúng kịch bản thì bên cạnh kịch bản, âm thanh, ánh sáng, khách mời và các tiết mục biểu diễn, Đòi hỏi phải được dẫn dắt bởi một người dẫn chương trình dày dặn kinh nghiệm đứng sân khấu, khả năng ứng biến linh hoạt, giọng nói truyền cảm, dí dỏm, hài hước. Bởi MC là người góp phần truyền tải thông điệp của chương trình và kết nối mọi người với nhau.

MC là nhân vật vô cùng quan trọng trong các chương trình sự kiện do đó họ không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, khả năng ứng biết linh hoạt, thuyết phục người nghe mà còn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện đó.Đối với những chương trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tin tưởng như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm đơn vị tổ chức thường sử dụng MC đài truyền hình. Những chương trình hoạt náo ngoài trời, game show lại yêu cầu MC với chi phí hợp lý, đòi hỏi MC không cần nổi tiếng nhưng có khả năng dẫn không vấp, hoạt náo tốt, xử lý tình huống nhanh.

2. Dịch vụ cho thuê MC

Đội ngũ MC của chúng tôi luôn đảm bảo:

– Chất giọng tốt, truyền cảm, vang, ấm, chuẩn

– Được đào tạo 1 cách bài bản, ngoại hình ưa nhìn

– Có thái độ nghiêm túc, luôn đúng giờ.

– Nhiều năm kinh nghiệm đứng sân khấu và  xử lý tình huống sân khấu phát sinh.

– Khuấy động và dẫn dắt được mọi người tham gia chú ý vào chương trình.

Hãy liên hệ với trung tâm tổ chức sự kiện Minh Phương media chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp nhất dựa theo mong muốn của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0124.209.6789 hoặc 0917.300.899

Email: haphuongsukien2gmail.com

hoặc: minhphuong.sukien@gmail.com

ĐC: 225 CT5B – xa la – Tân triều – Thanh trì – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *